Hội thảo tư vấn "Nâng cao kỹ năng quản lý nguồn vốn và quản trị Doanh nghiệp

Thứ ba - 08/09/2020 10:58
Ngày 22/11/2019 tại thành phố Sóc Trăng, BIDV phối hợp cùng VINASME và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức thành công chương trình Hội thảo tư vấn "Nâng cao kỹ năng quản lý nguồn vốn và quản trị Doanh nghiệp",
với sự tham gia của 70 doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng và Hiệp hội DNNVV tỉnh Sóc Trăng.
Đánh giá về Hội thảo, bà Mã Thị Thanh, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng cho biết: "Nhu cầu nâng cao kỹ năng quản lý tài chính cho DNNVV là cực kỳ cấp thiết! BIDV và VINASME tổ chức các chương trình này là rất thiết thực, do đặc thù của tỉnh Sóc Trăng, nhiều DNNVV đi lên từ Hộ sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, thương lái…, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp thiếu các kiến thức về quản trị tài chính, lập hồ sơ phương thức vay vốn. Do đó không ít chủ doanh nghiệp phá sản nhanh chóng kể từ khi thành lập, nhưng cũng có chủ doanh nghiệp khôi phục lại hoạt động sản xuất kinh doanh sau khi rút kinh nghiệm, tham gia các khóa đào tạo bài bản”

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH SÓC TRĂNG

Địa chỉ:21 Trần Hưng Đạo , phường 3, TP Sóc Trăng,Tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại:0913983642

Email: hhdnst@gmail.com

Thời gian làm việc

Từ 07:00 - 17:00

Email: Email:hhdnst@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây